A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tuyên dương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Lần VII (19/5/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng ngày 19/5/2022, tại Đền thờ Bác, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu ngày càng lan tỏa và đi vào chiều sâu; trở thành hoạt động tự giác, thường xuyên của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó, có rất nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã xuất hiện nhiều mô hình, việc làm thiết thực, mang lại hiệu quả và lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, đã góp phần quan trọng trong việc triển khai thực hiện đồng bộ, thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện.

Ảnh: Quang cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tuyên dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, nổi bật là tập thể Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, vừa qua đã tham gia tích cực và luôn đi đầu trong công tác vận động hỗ trợ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19, với số tiền trên 400 triệu đồng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch, bếp ăn của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với số tiền trên 97 triệu đồng; phục vụ các xuất ăn miễn phí cho các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn, với hơn 450 suất ăn, tương đương với số tiền 135 triệu đồng; Đặc biệt, Phòng Giáo dục và Đào tạo phát động “Quỹ ATM điện thoại”, qua thời gian phát động, đã vận động được 1.692 điện thoại thông minh, 02 laptop, 29 thiết bị rửa tay sát khuẩn tự động, 2.000 sim miễn phí 3G, 4G trang bị cho các em học sinh, với tổng số tiền trên 4 tỷ đồng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tô Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan