ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN VĨNH LỢI LẦN THỨ VI - NĂM 2022

Sáng ngày 11/7/2022, tại Khu hành chánh huyện Vĩnh Lợi, đã diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Vĩnh Lợi lần thứ VI năm 2022.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao phong trào tập luyện, phát triển các môn thể thao, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật và góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Vĩnh Lợi lần thứ VI năm 2022, đoàn vận động viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo tham gia 10/10 bộ môn thi đấu, gồm: Bóng đá (nam, nữ), bóng chuyền nam, cầu lông, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co, điền kinh, Billiards (Bi da), bơi lội với 75 huấn luyện viên, vận động viên tham gia.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Vĩnh Lợi, diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 11/7/2022 đến ngày 14/7/2022. Kết thúc Đại hội đoàn vận động viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, xuất sắc dành được 28 huy chương với 12 huy chương Vàng, 07 huy chương Bạc, 09 huy chương Đồng được xếp hạng Nhất toàn đoàn.

Qua hoạt động Đại hội thể dục thể thao lần này, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục phát triển hệ thống các giải thể thao trong các đơn vị trường học, nhằm đánh giá chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao; phát hiện, tuyển chọn, đào tạo các tài năng thể thao có thành tích cao, tạo động lực, khích lệ phong trào thể dục thể thao của mọi đối tượng ngày càng phát triển mạnh mẽ trên địa bàn huyện nói chung và ngành Giáo dục nói riêng./.

Tô Thành

Sau đây là một số hình ảnh tham gia Đại hội thể dục thể thao của Phòng Giáo dục và Đào tạo: